Máy bơm nước thông minh đến từ Nhật Bản

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Máy bơm nước Nhật bản JLM là một trong những nhà sản xuất đi đầu về sản phẩm máy bơm nước thông minh, sản phẩm này có sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố công nghệ và quá trình cải tiến lâu dài. Hầu hết tất cả những yếu tố này đã được thể hiện trong những nghiên cứu và sự phát triển các sản phẩm mới của chúng tôi.

Không những mang tầm sáng tạo quốc tế về công nghệ, với những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm truyền thống về tính năng mà còn hơn hẳn về thiết kế, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ tập vào nó, khi nó đứng cùng với vô vàn những sản phẩm máy bơm truyền thống khác.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết cho các bạn về tính năng, ưu điểm và những điểm khác biệt lớn của nó so với các sản phẩm máy bơm nước khác: Máy bơm nước JLM là máy bơm nước chân không, tăng áp tự động, bơm hút đẩy nước nóng và nước lạnh được thiết kế hoàn toàn mới, là dòng sản phẩm máy bơm nước thông minh được sử dụng rộng rãi trong việc lấy nước sinh hoạt, lấy nước lên từ đáy ác giếng, tăng áp lực cho sen, vòi, bình nóng lạnh…,tăng áp cho thái dương năng (đường nước nóng) và lấy nước phục vụ tưới tiêu qui mô nhỏ.
Xem thêm thông tin các loại máy bơm nước Nhật Bản: http://maybomnhatban.com

Sản phẩm có tính sáng tạo mang tầm quốc tế :
– Hình dáng bên ngoài lôi cuốn, thiết kế mang lại cảm giác mạnh mẽ.
– Thiết kế bề ngoài ấn tượng : Với thiết kế ngoại hình có phong cách riêng biệt , gọn gàng, thanh thoát, tiết kiệm không gian. Làm việc hiệu quả, hiệu suất cao cùng với đó độ ồn mà máy phát ra rất thấp.
– Khởi động chậm : Khi đóng điện vào máy bơm, máy sẽ khởi động chậm hơn trong vòng 3 giây để bảo vệ động cơ và các linh kiện bên khác.
– Khởi động chậm : Khi đóng điện vào máy bơm, máy sẽ khởi động chậm hơn trong vòng 3 giây để bảo vệ động cơ và các linh kiện bên khác.

                                                Hình ảnh máy bơm nước đẩy cao JLM

– Máy tự ngắt điện, khi nguồn nước vào máy bơm bị mất : Khi nguồn nước cấp cho máy bơm bị mất do một nguyên nhân khách quan nào đó, máy sẽ tự ngừng hoạt động sau 8 phút, để bảo vệ phớt và động cơ. Sau thời gian khoảng 1 giờ máy sẽ tự khởi động lại, bộ phận lưu lượng nước đầu vào sẽ đo lưu lựng nước hiện có, máy sẽ tiếp tục cơ chế trên cho đến khi lượng nước được cung cấp trở lại bình thường.
– Máy ngừng hoạt động, khi ngừng sử dụng nước: Khi ngừng sử dụng nước, hệ thống kiểm soát vi tính sẽ tự động phát hiện đưa ra tín hiệu điều khiển giảm tốc độ động cơ, rồi sau đó mới dừng lại hẳn. Đây là một trong những cải tiến đáng chú ý, vì như theo công nghệ cũ, sau khi ngừng sử dụng nước máy bơm sẽ ngừng đột ngột, điều này sẽ gây tổn hại cho các linh kiện trong máy bơm.
Xem nhà cung cấp máy bơm nước chính hãng tại đây: http://bomthanglong.com
– Tự động kiểm soát lưu lượng đầu xả : Với thiết kế của các loại máy bơm tăng áp tự động hiện nay,khi người dùng sử dụng máy bơm với lưu lượng thấp hơn công suất của máy, rơ le đóng ngắt liên tục gây ra tiếng ồn “tạch,….. tạch,……. tạch,…” tạo nên sự khó chịu, không những vậy điều này còn là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của máy, nhưng giờ đây với máy bơm nước thông minh JLM điều này đẫ được khắc phục hoàn toàn do máy được tích hợp thiết bị điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Khi lưu lượng nước vào máy thấp hơn mức bình thường hệ thống này sẽ tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nước nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường và ổn định tất nhiên là chúng ta sẽ không phải chịu những tiếng ồn “tạch,….. tạch,……. tạch,…”, mà nếu vào những đêm nào đó mà bạn phải nghe những tiếng ồn khó chịu này, thì chắc hẳn những đêm đó bạn sẽ khó lòng mà được ngon giấc. Khi sở hữu sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và cũng điều thú vị này.

Hình ảnh máy bơm nước tăng áp JLM

– Tự động bảo vệ chống bị kẹt : Khi máy bơm nước không sử dụng trong một thời gian dài thì cứ sau mỗi 72 giờ máy bơm sẽ tự động khởi động lại khoảng 8 giây để vận hành làm sach nước trong buống bơm điều này trách được hoàn toàn tình trạng bị kẹt cánh, đóng cặn, của máy bơm nước.
Sản phẩm này vượt trội hơn so với dòng máy bơm pentax đang được ưu chuộng: http://maybomnuocpentax.com
– Bảo vệ máy khi quá tải : Bên trong động cơ được tích hợp sẵn rơ le nhiệt khi nhiệt độ động cơ máy bơm cao sẽ tự cắt không cho máy bơm hoạt động đảm bảo động cơ không bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi.
Cập nhật: 24/05/2017
Lượt xem:159
Lên trên