Tổng đại lý máy nén khí Swan Đài Loan

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Tổng đại lý máy nén khí Swan Đài Loan

Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các thương hiệu máy nén khí nổi tiếng trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ quý khách hàng với các nhu cầu và dịch vụ chu đáo tận tình nhất. Máy nén khí Swan là một trong những thương hiệu lớn trên toàn cầu, hiện tập đoàn SWan có nhà máy sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam . . .và có Văn Phòng đại diện ở rất nhiều các quốc gia trên toàn thế giới.Công ty cổ phần Tong Cheng được thành lập từ năm 1956, sản xuất máy nén khí SWAN đến nay đã trên 50 năm, tích luỹ được những kinh nghiệm phong phú và năng lực kỹ thuật. Bắt đầu từ công đoạn đúc linh kiện, tự khai thác thiết kế, tạo khuôn, đúc v.v nắm chính xác cốt lõi của quy trình chế tạo, thông qua chứng chỉ xác nhận TUV ISO 9001 và CE của Đức, Các thiết bị hệ thống khí nén của Quy trình chế tạo sản xuất bao gồm: kiểu di dộng, kiểu trục vít, kiểu không dầu, kiểu hộp cách âm, máy nén khí kiểu xách tay, máy sấy khí, lọc, làm đại lý cho thiết bị thanh lọc khí nén chính xác của Châu Âu, với dòng sản phẩm hoàn chỉnh, ước khoảng hơn 200 loại máy nén khí, là chuyên gia trong ngành máy nén khí.


Đây là dòng may nen khi cao cấp có giá bán cao so với hầu hết các dòng máy cùng loại của các hãng khác trên thị trường, nhưng vẫn luôn dành được sự tín nhiệm của quý khách hàng trên toàn cầu nhờ các ưu điểm.
Xem thêm thông tin sản phẩm giá rẻ pegasus tại đây: http://maynenkhipegasus.com
Ưu điểm: máy nén khí Swan

- Máy chạy ổn định và độ bền cao

- Độ an toàn của máy rất cao dựa trên công nghệ CE của Đức

- Đa dạng các dòng máy: kiểu di dộng, kiểu trục vít, kiểu không dầu, kiểu hộp cách âm, máy nén khí kiểu xách tay, máy sấy khí, lọc.

- Swan có độ ồn thấp.

- Thân thiện với môi trường.

- Khả năng lên hơi nhanh, động cơ khỏe.

Để được tư vấn và mua hàng chính hãng máy nén khí Swan xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
Số 77, Ngách 230/11, Ngõ 230, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam 
Điện thoạị: 0973.073.607- 0963.123.900 / 0462598613 /  Fax: (84-4) 32000 699 / Email: kdtl369@gmail.com

Cập nhật: 09/01/2018
Lượt xem:499
Lên trên