Báo giá Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Báo giá Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản

Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản sản phẩm sử dụng bền bỉ, lực kéo nhẹ khi tải hàng

Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản là một thiết bị nâng hạ dễ dàng vận hành bằng tay. Tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển, thích hợp cho việc nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, xưởng sản xuất, bến cảng, bãi tập kết vật liệu…. mà không cần phụ thuộc và các nguồn năng lượng khác như điện


Cấu tạo nhỏ gọn giúp lắp đặt, di chuyển một cách dễ dàng.
 
Thiết kế bánh đĩa xích hoàn hảo giúp nâng vật nặng trở nên nhẹ nhàng và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.
 
Vận tốc nhỏ, tải trọng từ 0,5 đến 20T, độc cao nâng đến 30m.
 
 Các linh kiện của máy chắc chắn và bền.
 
Sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.

Công ty Cổ phần Máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy xây dựng, pa lăng xích, thiết bị nâng hạ … chính hãng tại thị trường Việt Nam .
 
Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ được là việc với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà Quý khách còn được tư vấn tân tình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý khách.
 
Khi mua hàng của chúng tôi, Quý khách không chỉ được đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ mà Quý khách còn hoàn toàn yên tâm về giá thành và chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn.
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm Pa lăng xích kéo tay Nhật xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline ngay hôm nay để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Cập nhật: 13/12/2017
Lượt xem:1132
Lên trên