Mua trạm trộn bê tông Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Mua trạm trộn bê tông Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Ngày nay khi xã hội hiện đại phát triển con người đang tiến tới công nghiệp hóa hiện đại, nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc các loại thiết bị máy xây dựng phục vụ nhu cầu trong ngành cũng phát triển theo. 
Vì vậy Sơn Dương chúng tôi xin cung cấp thiết bị trạm trộn bê tông giúp các công trình không chỉ  đảm bảo được tiến độ thi công  nhanh chóng hoàn thành mà còn tiết kiệm được nhiều nhân công. Để quý khách nắm rõ hơn chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về trạm trộn bê tông :

Trạm trộn bê tông là gì?

Trạm trộn bê tông là một thiết bị trộn bê tông được dùng tại các nhà máy sản xuất bê tông hay dùng trong xây dựng. Các loại trạm trộn bê tông được ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại. Vì thế năng suất và hiệu quả lao động của trạm trộn bê tông rất cao, hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng.

Trạm trộn bê tông là sự gộp thành của nhiều thiết bị và cụm chi thiết bị mà mỗi thiết bị đều phối hợp nhịp nhàng với nhau để trộn các hạt cát đá nóng , phụ gia với nhựa đường đã định lượng theo tỷ lệ quy định.

Trạm trộn bê tông sử dụng hệ thống điều khiển điện áp dụng linh kiện nhập khẩu, đầy đủ chức năng, độ tin cậy cao, dễ vận hành, loại bỏ sự rung động trên các hệ thống điều khiển điện.


Cách phân loại trạm trộn bê tông :

1. Theo tính cơ động của trạm chia thành: trạm di động , trạm cố định và trạm có tính cơ động cao
2. Dựa vào năng suất chia thành :
– Trạm có năng suất nhỏ <= 30 tấn/h
– Trạm có năng suất trung bình 40-60 tấn/h
– Trạm có năng suất lớn 80-150 tấn/h
– Trạm có năng suất rất lớn 200-400 tấn/h
3. Theo đường di chuyển của luồng vật liệu : trạm trộn nằm ngang và trạm bố trí kiểu tháp

Cấu tạo chung của trạm trộn bê tông

Một trạm trộn bê tông có 3 bộ phận chính: 
         + Bãi chứa cốt liệu
         + Hệ thống máy trộn bê tông 
         + Hệ thống cung cấp điện
- Bãi chứa cốt liệu là khoảng đất trống dùng để chứa cốt liệu( cát ,đá to đá nhỏ) ở đây cát ,đá to ,đá nhỏ được chất thành các đống riêng biệt. Yêu cầu đối với bãi chứa cốt liệu phải rộng và thuận tiện cho việc chuyên chở cũng như lấy cốt liệu đưa lên máy trộn.
- Hệ thống máy trộn bê tông bao gồm hệ thống thùng chứa liên kết với hệ thống định lượng dùng để xác định chính xác tỉ lệ các loại nguyên vật liệu cấu tạo nên bê tông. Băng tải dùng để đưa cốt liệu vào tùng trộn và gồm máy bơm nước,máy bơm phụ gia,xi lô chứa xi măng,thùng trộn bê tông,hệ thống khí nén.
- Hệ thống cung cấp điện: Trạm trộn bê tông sử dụng nhiều động cơ công suất lớn, vì vậy đối với 1 dây chuyền trạm trộn bê tông cần có một hệ thống cung cấp điện phù hợp để cung cấp cho các động cơ cũng như thiết bị khác.

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng,công ty chúng tôi cung cấp trạm trộn bê tông với nhiều mức công suất :
 Trạm trộn bê tông 30 m3
 Trạm trộn bê tông 45 m3
 Trạm trộn bê tông 60 m3
 Trạm trộn bê tông 90 m3
 Trạm trộn bê tông 120 m3
 Trạm trộn bê tông 180 m3

Công ty chúng tôi có đội ngũ bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp được đào tạo ở trong và ngoài nước luôn có mặt MỌI LÚC MỌI NƠI để kịp thời phục vụ và không làm mất thời gian của quý khách.

Cập nhật: 23/02/2016
Lượt xem:665
Lên trên