Pa lăng điện giá rẻ ở đâu?

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Pa lăng điện giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều loại Pa lăng điện có trọng tải nâng đa dạng từ 0.5 đến 30 tấn, thích hợp cho tất cả các nhu cầu cần nâng hạ của người sử dụng. Về cơ bản Pa lăng gồm có loại sử dụng sức người làm nguồn động lực để kéo vật như Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay và loại sử dụng điện như Pa lăng cáp điện, Pa lăng xích điện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi so sánh Pa lăng điện và Pa lăng xích kéo tay, quý khách có thể dựa vào những đặc điểm này để lựa chọn loại Pa lăng phù hợp với mục đích sử dụng.

1. Pa lăng điện

Pa lăng điện có thiết kế rất nhỏ gọn, các bộ phận đều là động cơ điện, dây tải trọng sử dụng là dây cáp hoặc xích kéo. Sử dụng điện năng làm động lực quay mô tơ làm quay đĩa xích và nâng vật lên.

Pa lăng điện: Pa lăng xích điện và Pa lăng cáp điện

Pa lăng điện có bộ truyền bánh răng nhiều cấp hoặc được tích hợp thêm bộ troly con chạy nên có thể dễ dàng di chuyển dọc theo dầm chữ L. Ngoài ra Pa lăng điện có thể được lắp trên cầu trục.

Hệ thống phanh của Pa lăng cáp điện thường là phanh ma sát nhiều đĩa và có thể kết hợp với phanh tự động.

Điện áp sử dụng là điện 3 pha, vì luôn cần cung cấp nguồn điện để hoạt động nên tính cơ động của sản phẩm không cao, được được lắp đặt cố định tại vị trí làm việc trong các nhà kho, nhà xưởng nơi có nguồn điện.

2. Pa lăng xích kéo tay

Khác với Pa lăng điện, Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng vật lên cao hoặc theo phương ngang.

Pa lăng xích kéo tay từ 1 - 10 tấn

Pa lăng xích kéo tay có trọng lượng nhẹ, vận tốc nâng vật khá nhỏ và có trọng tải từ 0.5 đến 20 tấn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể thay đổi chiều dài dây xích trong khoảng từ 3 dến 30m.

Pa lăng xích kéo tay hoạt động như thế nào?

– Dây xích sử dụng được làm bằng hợp kim cứng, hệ thống dẫn động bằng tay. Khi người sử dụng kéo dây xích sẽ làm quay đĩa xích, vật nặng được nâng lên. Nguyên tắc hoạt động tương tự như một ròng rọc thông thường nhưng pa lăng xích kéo tay được thiết kế đặc biệt hơn giúp cho việc nâng vật trở nên dễ dàng và không tốn sức như sử dụng ròng rọc.

– Có thể giảm kích thước của Pa lăng xích bằng các truyền công suất thành nhiều dòng, sử dụng vật liệu chế tạo Pa lăng chất lượng tốt hoặc trục bị dẫn lắp lồng không trên trục dẫn.

– Pa lăng xích kéo tay thường được sử dụng để nâng hạ và lắp ráp cấu kiện với điều kiện khối lượng công việc là nhỏ hoặc là thiết bị hỗ trợ trong các xưởng sửa chữa máy móc.

Mua pa lăng điện ở đâu tốt nhất Hà Nội và Việt Nam

Hi vọng với những thông tin như trên quý khách sẽ có thêm những kiến thức, kinh nghiệm cho riêng mình. Để được cung cấp các sản phẩm Pa lăng tời điện chất lượng với giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Cổ phần máy công nghiệp Thăng Long là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị nâng hạ, máy móc công trình uy tín trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về mặt kỹ thuật quý khách cần tư vấn vui lòng gọi để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng.
Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: http://mayuonsat.com
Cập nhật: 24/05/2017
Lượt xem:1044
Lên trên